Hello, chào mừng bạn đến với bài hướng dẫn thứ 2 trong chuỗi bài hướng dẫn làm website cho người mới. Bài viết này rất quan trọng, nếu bạn không đọc thì chắc chắn tới 80% bạn sẽ thất bại và bỏ cuộc khi làm website.

Và nếu bạn chưa đọc kỹ bài hướng dẫn trước, bạn có thể đọc lại nó bằng cách click vào vị trí này.

Ok, tới với bài hướng dẫn hôm nay nào. Let’s go!

Ở bài viết này mình sẽ chỉ ra cho bạn TƯ DUY cần phải có khi phải làm website. Và thêm những ĐIỀU KIỆN không thể thiếu quyết định sự thành công hay thất bại của bạn.

TƯ DUY cần phải có của người mới

Bạn biết đấy, ở bất cứ một lĩnh vực nào đều có rất nhiều các bài viết hay những video hướng dẫn ở trên mạng. Ví dụ bạn muốn kiếm tiền với Youtube, trên mạng có vô vàn các bài viết và video về vấn đề này. Hay đơn giản hơn là bạn muốn làm một website miễn phí, trên mạng cũng có rất nhiều người làm hướng dẫn cho bạn xem.

Vậy bạn có đặt ra một câu hỏi : Tại sao có hướng dẫn nhiều vậy mà rất nhiều người không thành công trong quá trình học ?

Bởi vì họ chỉ cho bạn cách làm, chứ không hề dạy cho bạn cách Tư duy đúng. Tư duy cực kỳ quan trong, nó chiếm 80% sự thành công của bạn.

Điều tạo nên thành công của một người dựa vào 80% TƯ DUY + 10% KIẾN THỨC đúng + 10% CÔNG CỤ đúng

Bạn đã đọc nhiều sách dạy làm giàu chưa ? Nếu đọc rồi thì bạn sẽ thấy trong những cuốn sách đó người ta không dạy cách bạn làm như thế nào. Mà họ dạy bạn cách Tư Duy như thế nào để làm giàu mà thôi. Bởi khi đã có Tư duy làm giàu, bạn sẽ nghĩ ra vô vàn cách thức khác nhau để kiếm ra tiền.

Đối với website cũng vậy, cần phải có Tư duy đúng bạn mới có thể làm nên những website chuyên nghiệp phục vụ cho công việc của bạn. Mình đảm bảo rằng bạn chỉ cần làm theo từng bước như mình hướng dẫn. Mình tin chắc rằng bạn sẽ thành công.

Bạn đừng lo lắng khi bạn không biết gì về công nghệ, kém trong việc lập trình, hay yếu kém về công nghệ. Mình ở đây để giúp bạn gạt bỏ những trở ngại đó. Với cách hướng dẫn chi tiết bằng các bài viết và video, mình tin chắc rằng tới học sinh cấp 2 cũng hoàn toàn làm được.

Công thức học hiệu quả

Công thức mình đúc kết lại dựa trên kinh nghiệm của chính bản thân mình cũng như từ các người thành công khác trên internet.

Hãy làm trước – hiểu sau

Bạn đừng chờ đợi tới khi hiểu mới làm, bởi vì khi bạn hiểu thì sẽ không còn cơ hội cho bạn nữa. Hãy nắm bắt lấy ngay cơ hội và làm theo những gì mình hướng dẫn. Mọi thứ đã có sẵn, chỉ cần bạn làm theo từng bước mình đã vạch ra. Rồi dần dần bạn sẽ hiểu tại sao bạn cần phải làm như vậy.

Muốn được giá, bạn phải trả giá

Mình thấy buồn cười khi mình nói chuyện với một số bạn khi họ có ý muốn mình hỗ trợ làm website. Mình có nói họ cần phải ra ngân hàng và tạo một thẻ visa và nạp vào đó vài trăm nghìn để mua các công cụ mới có thể làm được. Bạn biết họ nói gì không ? Họ bảo : Em không có tiền anh ơi, hay e hết tiền mất rồi.

Bạn biết không, cái gì họ cũng muốn nhưng khi động tới vấn đề bỏ tiền cho cái họ muốn thì họ không làm được. Làm gì có cái nào miễn phí đâu, một cái bánh mì bạn cũng cần phải bỏ tiền mua, một ly cafe cũng cần tiền, ….

Vậy tại sao bạn không dám bỏ ra vài trăm nghìn để có thể tự làm được một website chuyên nghiệp. Và sau này chính website đó là nơi tạo nên nguồn thu nhập thụ động cho bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn phải chịu trách nhiệm 100% với cuộc đời của bạn. Không ai làm điều đó thay bạn cả.

Muốn làm được website đẹp, bạn cần phải trả giá bằng thời gian, mồ hôi công sức và sự nghiêm túc trong lúc làm việc.

Thành công không hề dễ dàng, bạn có thể hoàn thiện website trong vài tiếng, nhưng đó chưa phải là kết quả mong muốn. Bạn cần phải bỏ thời gian nhiều hơn nữa để tìm tòi và học hỏi những thứ mới, biến website của bạn từ bình thường sang chuyên nghiệp hơn.

Dù bạn làm bất cứ công việc gì thì Tư duy vẫn đặt lên hàng đầu. Khi có tư duy chính xác rồi, bạn dễ dàng bắt đầu và gặp phải ít trở ngại hơn. Và bài viết này chính là nơi giúp bạn có một tư duy chuẩn để bắt đầu đi vào việc thực hành xây dựng một website chuyên nghiệp.

Điều kiện tiên quyết bạn cần phải thực hiện ngay lập tức

Việc đầu tiên và quan trong nhất, bạn hãy làm ngay cho mình một thẻ VISA. Nếu không có nó bạn sẽ không thể làm theo những gì mình hướng dẫn ở những bài viết sau.

Mình đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết về cách để làm một thẻ VISA và các lưu ý cần phải biết khi sử dụng. Bạn vào đây để đọc và làm theo những gì mình hướng dẫn trong đó.

Mình làm VISA cách đây cũng phải 5 năm rồi, và hiện tại thì hầu như mua sắm đồ nước ngoài và cả trong Việt Nam mình đều dùng thẻ này. Thanh toán tiện lợi và nhanh chóng, lại có thể rút tiền ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Ngoài ra, việc thứ 2 bạn cần phải làm cũng quan trọng không kém. Nhưng chỉ làm khi bạn đã có thẻ VISA trong tay. Đó chính là tạo một tài khoản giao dịch quốc tế dùng để mua hàng nước ngoài.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bài hướng dẫn này. Bài viết mang lại cho bạn 1 Tư duy chính xác ngay từ bước đầu trước khi bước vào hành trình xây dựng website chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cần phải hoàn thành một số điều kiện bắt buộc, bởi nếu không bạn sẽ không thể đọc tiếp những bài viết sau.

Và giờ hãy nghỉ ngơi chút, đi làm ngay thẻ VISA để sớm quay trở lại và đọc các bài viết tiếp theo. Còn bạn nào đã có VISA, hãy đi qua bài hướng dẫn tiếp để chính thức bắt đầu hành trình chinh phục website nhé.

Chúc bạn thành công và hẹn gặp bạn ở bài hướng dẫn tiếp theo.


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of